Skip to Store Area:

visit us at GoDucke.com : your cool, trendy, lovable gift & accessory store

ไปรษณีย์ไทยสาขาที่ใหญ่หน่อย เปิดทำการวันเสาร์อาทิตย์ครับ แต่แค่ครึ่งวัน คือ ตั้งแต่ 9โมง ถึง เที่ยง และก็ทางร้านก็ยินดีมีบริการจัดส่งให้ในวันนั้นด้วยแหละครับ เป็นการเอาใจลูกค้าที่อยากได้ของเร็วหน่อย :)

ถ้าเกิดส่งไม่ได้ขึ้นมาด้วยเหตุขัดข้องบางประการ โกดั๊กกี้จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อน และจะส่งให้ในวันถัดไป

ส่วนวันที่ไปรษณีย์หยุดจริงๆ ก็ดูได้จากตารางด้านล่างเลยครับ

วันหยุดไปรษณีย์ 2557
สั่งซื้อได้ทันที ไม่ต้องมีพรีออเดอร์

โกดั๊กกี้พยายามค้าขายกันแบบง่ายๆ ตรงไปตรงมา เราเลยไม่มีการพรีออเดอร์ (preorder) ให้กับลูกค้าตอนสั่งซื้อของ

เหตุผลหลักๆก็เห็นจะเป็นเรื่องของการรอ (waiting) เพราะเราคิดว่าคนซื้อของก็อยากได้ของตอนซื้อให้เร็วที่สุด หลังจากสั่งไปแล้ว รอนานไป อารมณ์อาจจะไม่อยากได้แล้วตอนของมา หรือไม่ก็ได้แต่นั่งเฝ้ารอ วันแล้ววันเล่าเมื่อไรมันจะมาน้อ จนเครียดเลยก็มี จะถูกโกงหรือป่าว เราเลยคิดว่าเก็บสต็อกของบ้างให้ลูกค้าได้ซื้อเลย ถ้าของจะหมดเมื่อไหร่ ก็จะเอามาให้เร็วที่สุด (ถ้าทำได้)

ประการที่สอง ก็คือเรื่องของเงินที่ลูกค้าได้ชำระแล้ว ซึ่งเราคิดว่าการนำเงินของลูกค้ามาใช้ก่อนนั้น มันดูยังไงๆชอบกล คิดว่าเสี่ยงอยู่นิดนึงเพราะของที่เขาสั่ง แต่เรายังไม่มีของ ไม่รู้จะได้ของกันเมื่อไหร่ และของที่มาจะดีหรือไม่ มีตำหนิหรือป่าว ก็ไม่รู้ และจะต้องจัดการบริหารรายการสั่งซื้อกันยาวเลย แถมบางทีอาจตกหล่น ลูกค้าไม่ได้ของไปก็มีบ้าง ซึ่งจะทำให้เสียเครดิตโกดั๊กกี้กันป่าวๆ

ถ้าอย่างงั้นลูกค้าที่น่ารักๆทุกท่านสามารถเลือกซื้อของกันได้เลยก๊าบ ถ้าไม่ได้บอกว่า "สินค้าหมด" แสดงว่าของมีอยู่พร้อมส่งเลยครับ แต่อย่าพึ่งชำระค่าสินค้ามานะครับ รอทางเราเช็คความเรียบร้อยของสินค้าก่อน แล้วจะรีบตอบกลับให้เร็วเลย

และอันไหนที่ของหมดและสงสัยว่าจะมีมาอีกหรือป่าว ก็ถามกันมาได้เลยครับที่หน้า ติดต่อสอบถาม แล้วเราจะดูให้ครับว่าของจะมาเมื่อไร แล้วที่สำคัญเราจะแจ้งกลับให้ทราบทันทีที่ของมา ผ่านทางอีเมล์ที่แจ้งไว้

Tags:

ไปรษณีย์ไทยสาขาที่ใหญ่หน่อย เปิดทำการวันเสาร์อาทิตย์ครับ แต่แค่ครึ่งวัน คือ ตั้งแต่ 9โมง ถึง เที่ยง และก็ทางร้านก็ยินดีมีบริการจัดส่งให้ในวันนั้นด้วยแหละครับ เป็นการเอาใจลูกค้าที่อยากได้ของเร็วหน่อย :)

ถ้าเกิดส่งไม่ได้ขึ้นมาด้วยเหตุขัดข้องบางประการ โกดั๊กกี้จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อน และจะส่งให้ในวันถัดไป

ส่วนวันที่ไปรษณีย์หยุดจริงๆ ก็ดูได้จากตารางด้านล่างเลยครับ

มาแนะนำวิธีสแกน QR Code ของ goduckie เพื่อเพิ่มเป็นเพื่อนใน Line ให้ครับ

เดี๋ยวนี้เราสามารถเพิ่มเพื่อนง่ายๆ ด้วย Line QR Code เนื่องจาก Line มี app QR Code ที่สามารถสแกน QR Code ของเพื่อนเรา เพื่อเพิ่มเป็นเพื่อน ซึ่งวิธีการนี้เป็นวิธีการเพิ่มเพื่อนอีกช่องทางหนึ่งครับ

ขั้นตอนสำหรับการสร้าง QR Code
1. Login เข้าใช้งาน line กันก่อนเลย
2. คลิกที่ Tab More เลือกเมนู Add Friends
3. เลือก Tab QR Code
4. เลื่อนกรอบสีเขียวไปตรง QR code ที่ต้องการเพิ่มเพื่อน (อยู่ที่ข้างบนก๊าบ)

สินค้าเป็ดๆ ของเรามีอยู่หลากหลายด้วยกัน ส่วนมากจะเป็นพวกกระเป๋า วัสดุที่ใช้ทำก็หลากหลายตามแบบกระเป๋า  โดยรวมๆแล้ว ก็จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิด ลองดูจากรูปเพื่อให้เห็นลักษณะเนื้อวัสดุของสินค้า และความแตกต่าง

แบบที่ 1 คือ พวกที่ทำด้วยผ้าขนกำมะหยี่ เนื้อวัสดุจะเป็นขนๆ ยาวกว่าผ้ากำมะหยี่ที่เคยเห็นกัน จับแล้วลื่นปื๊ดดด มีความเงางาม ใครที่ขอบจับผิวนิ่มๆนวลๆ  อันนี้แหละใช่เลย

แบบที่ 2 คือ วัสดุที่ทำจากผ้ามีเนื้อผ้าคล้ายๆขนแกะ มีความปุยๆ จับดูจะรู้สึกหนาพอง และนุ่มเป็นพิเศษ มีสีออกเหลืองอ่อน สินค้าที่ใช้วัสดุประเภทนี้จะเป็นพวกกระเป๋าสะพายข้างหน้าเป็ด

แบบที่ 3 เป็นผ้าใบ เนื้อผ้าคล้ายๆรองเท้าผ้าใบ  แต่ว่ามีความอ่อนนิ่มกว่ามาก แข็งแรงคงทนไม่ขาดง่าย ตัวอย่างที่เห็นก็จะเป็นพวกเป็เป็ดทั้งหลาย ผ้าพวกนี้ซักได้ ไม่เปื่อยยุ่ย ดูดีๆอาจไม่รู้สึกว่ามันคือ ผ้าใบ เพราะเนื้อผ้าอ่อน ไม่กระด้าง

ผ้าฟลีซ (fleece) เป็นผ้าชนิดหนึ่งที่มีการนำไปใช้อย่างหลายแพร่หลายในปัจจุบัน เนื้อผ้าฟลีซมีความนุ่น น้ำหนักเบา อุ่น ซักง่าย ไม่จับฝุ่น ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เองจึงถูกนำมาต่อยอดเป็นผ้าห่ม ผ้าพันคอ  ให้เราท่านได้เห็นกัน

ตันกำเนิดของผ้าชนิดนี้มาจากประเทศไต้หวัน  ด้วยความละเอียดของเส้นใยยาว ซอฟไมโคร ผลิตจาก Polyester 100 % ซึ่งเป็นเส้นใยที่มีความละเอียดสูง คุณสมบัติเฉพาะตัวคือ ความนุ่ม ซักง่าย แห้งไว ไม่อับชื้น สามารถซักเครื่องได้ น้ำหนักเบา ไม่จับฝุ่นและให้ความอบอุ่นไม่แพ้ผ้านวม แถมยังพกพาสะดวก ใช้ในบ้าน ใช้บนเครื่องบิน ในรถบัส หรือรถส่วนตัว ปกป้องความหนาวเย็นได้ มีทั้งสีพื้นและแบบมีลวดลายให้เลือกมากมาย เหมาะกับการซื้อใช้เอง หรือให้เป็น ของขวัญ ของฝาก

สินค้าผ้าคลุมไหล่ของเราก็ทำมาจากผ้าฟลีซครับ  เพราะตามคุณสมบัติที่กล่าวมา บวกกับการนำมาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ เลยกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ผ้าคลุมไหล่ทีมีรายละเอียดเป็นตัวการ์ตูนที่นิยมกันในวงการแฟชั่นวัยรุ่น อาทิเช่น ริลัคคุมะ rilakkuma, สติช stitch, โดราเอมอน doraemon, อุลตร้าแมน ultraman, โตโตโร่ totoro, จิ้งจอกทานูกิ red tanuki, ช้างน้อยมูตัน mouton sentimental circus, ปิกาจู pikachu  และอื่นๆ

เนื้อผ้ามีอยู่ 2 ประเภทคือ
1. ประเภทเนื้อขนหนูแบบหนา เนื้อผ้าคล้ายๆผ้าขนหนู แต่จริงๆคือผ้าฟลีซที่มีขนยาวเป็นพิเศษ ให้ความนุ่มมาก คลุมแล้วอบอุ่นดี ใครชอบความนุ่มๆสบายๆก็น่าจะเหมาะเลย
2. ประเภทเนื้อสำลีแบบบาง เนื้อเนียนนุ่มลื่น เป็นเหมือนผ้าห่มฟลีซที่มีขายกันทั่วไป ถึงจะไม่หนา แต่ก็คลุมแล้วก็กันลมกันหนาวในห้องแอร์ได้เลย

แนะนำสินค้ากันพอสมควรแล้ว ก็เชิญเลือกดูกันตามสบายเลยนะครับ  อ้อ เกือบลืมไป  ผ้าคลุมไหล่เรามีหมวกฮู้ดให้ด้วยครับ ก็จะเป็นรูปหน้าการ์ตูนที่เราชื่นชอบนั่นแหละครับ